Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

  • Cập nhật: 04/07/2017


Gioi thieu ve digiare.vn

 

GIỚI THIỆU VỀ DIGIARE.

Digiare được xây dựng và vận hành bởi công ty cổ phần DIGIARE, hoạt động như một doanh nghiệp xã hội vì cộng đồng được thành lập với mục đích giúp khách hành sử dụng công nghệ để không những tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường.

Digiare.vn là một trong những website săn vé rẻ hàng đầu tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web.

Digiare là một trong những website đầu tiên cung cấp dịch vụ “TÌM KIẾM” – “SĂN” vé máy bay giá rẻ kết hợp với đưa đón khách hàng ra sân bay với hình thức đặt riêng hoặc ghép chung xe, điều đó giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay, xe ngay trên máy tính và điện thoại có kết nối Internet. Chúng tôi cung cấp các xe trong nội thành Hà Nội cũng như các xe đi các tỉnh lân cận. Với hệ thống xe đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ xe taxi thông thường đến hệ thống xe tiết kiệm (xe ghép chung).

Tính năng nổi bật của Digiare là hệ thống đặt xe và ghép xe một cách tự động hóa bằng hệ thống công nghệ, giúp khách hàng có thể lựa chọn và đặt xe một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo về giá tiền khi khách hàng đặt xe trên hệ thống website của digiare luôn là mức giá rẻ nhất và ưu đãi nhất thậm chí đối với những khách hàng đặt xe riêng.

Chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi trong suốt quá trình hình thành và phát triển, làm thế nào để người Việt Nam có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thậm chí ngay từ chi phí đi lại từ đó giúp người sử dụng dịch vụ có thể hài lòng và thoải mái nhất trong suốt các chuyến đi vì:

THÀNH CÔNG của quý khách hàng là MỤC TIÊU của chúng tôi”

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA DIGIARE:

Săn và đặt vé máy bay rẻ hơn ở hãng: Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam, chỉ mất vài phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.

Đảm bảo giá tốt nhất: digiare là đơn vị duy nhất có thể tự tin khẳng định giá tiền sẽ tiết kiệm nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các ngày lễ, tết.

Hệ thống xe sẵn sàng phục vụ 24/7: với đội ngủ xe đông đảo và chất lượng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn trên mọi khung giờ với giá thành không thay đổi. Đảm bảo đưa đón đúng giờ và đúng địa điểm.

Thanh toán linh hoạt: Có hai phương thức thanh toán là thanh toán trả trước(Thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản) và thanh toán trả sau(thanh toán bằng thẻ hay trả tiền mặt sau khi đi). Từ đó giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc thanh toán các dịch vụ.

Thao tác đặt xe đơn giản: Người sử dụng có thể đặt trực tiếp thông qua website của digiare hoặc sử dụng phần mềm dành cho smartphone. Hệ thống đã được tự động hóa nên có sự chính xác cao. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để nghe tư vấn hoặc hỗ trợ của bên tư vấn viên của công ty, từ đó có thể lựa chọn loại phương thức di chuyển hợp lý nhất trong từng loại hành trình.

 TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đưa đón khách hàng trên những chặng đường nhất định

Đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy trong công việc, luôn đoàn kết và là nền tảng bền vững cho sự phát triển của công ty.

Nỗ lực trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu việt, dễ dàng sử dụng và thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

SỨ MỆNH

“Hoạt động như một tổ chức xã hội vì cộng đồng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Digiare luôn hành động dựa trên những giá trị sau

  1.  Khách hàng là trọng tâm: Khách hàng là đối tượng trọng tâm trong việc hoạch định các chiến lược và chính sách
  2.  Trách nhiệm với cộng đồng: Luôn hành động và xây dựng công ty như một dạng tổ chức làm việc vì xã hội. Mang đến lợi ích cũng như góp phần thay đổi xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
  3.  Tâm huyết với công việc: tạo ra một môi trường để các cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo cũng như làm việc hết mình vì mục tiêu chung.

SLOGAN: DIGIARE (Đi – Giá – Rẻ) : “ĐI LÀ RẺ”

Văn phòng đại diện tại Hà  Nội

Số 28, xóm Đoàn Kết, thôn Văn Điển, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email hỗ trợ: hotro@digiare.vn

Website: www.digiare.vn

Hotline: 0986 11 96 96, hoạt động từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8:00 – 17:00 Thứ 7 & Chủ Nhật.