Trang chủ Blog Digiare Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất trên trang Digiare.vn

Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất trên trang Digiare.vn


  • 20/07/2018

Săn vé máy bay giá rẻ như thế nào? Cách săn vé máy bay giá rẻ vào mùa du lịch ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách săn vé giá rẻ trong từng chuyến bay của bạn.

Nhu cầu đi lại bằng máy bay giờ đây là việc không thể thiếu đối với mỗi người, nhưng làm sao để tiết kiệm được chi phí trong những chuyến bay chính là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu cách săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất trên trang Digiare.vn trong bài viết này nhé.

Cách săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất trên trang Digiare.vn

Các bước săn vé máy bay giá rẻ tại Digiare.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang: https://digiare.vn/

Truy cập vào trang chủ digiare.vnTruy cập vào trang chủ digiare.vn

Bước 2: Trên thanh menu trang chủ bạn hãy click chọn “ Săn vé rẻ”

Bước 3: Sau đó trong bộ lọc vé bạn hãy chọn điểm đi và điểm đến. Nếu bạn muốn đặt vé khứ hồi thì hãy click vào ô trống. Tiếp theo bạn hãy chọn số lượng người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh, chọn hãng bay (nếu muốn tìm vé giá rẻ thì bạn nên chọn tất cả). Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên bạn chỉ việc click vào mục “tìm vé rẻ” để thực hiện tìm kiếm

Click chọn “ Săn vé rẻ”

Click chọn “ Săn vé rẻ”

Bước 4: Lựa chọn vé chiều đi và vé chiều về giá rẻ theo nhu cầu của bạn

Bước 5: Tiến hành đặt vé

Lựa chọn ngày giờ cho chuyến đi của bạnLựa chọn ngày giờ cho chuyến đi của bạn

Bước 6: Điền thông tin cá nhân của bạn đầy đủ vào mục “Khách Hàng” và “Xác nhận đặt vé”.

Lựa chọn thông tin và xác nhận đặt véLựa chọn thông tin và xác nhận đặt vé

Bước 7: Sau khi hệ thống gửi thông báo về mail, bạn sẽ  tiến hành thanh toán theo yêu cầu trong mail để xác nhận giữ chỗ ngồi.

Như vậy qua các bước trên chúng tôi đã thực hiện các bước săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất cho bạn rồi nhé. Nhưng để săn được vé giá rẻ đơn giản hơn bạn có thể tham khảo 1 số bí quyết như sau:

1. Mua đúng lúc, bay đúng mùa

Bạn nên chọn những thời điểm có chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không để săn cho mình những tấm vé tiết kiệm nhất. Thời gian mua vé máy bay phù hợp nhất là khoảng 1-4 tháng trước khi bay, nên lên kế hoạch săn vé cụ thể và rõ ràng nhất.

2. Chia nhỏ nhóm để mua vé

Khi đi du lịch nhiều người thì việc chia nhỏ nhóm để mua vé sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn khá nhiều.

Săn vé máy bay giá rẻSăn vé máy bay giá rẻ

3. Nắm rõ các thao tác săn vé, đặt vé

Vé giá rẻ thì ít nhưng người săn thì rất nhiều. Chính vì vậy bạn nên thực hiện thao tác thực hành đặt vé trước khi săn vé.

4. Kiểm tra thanh toán điện tử

Nếu bạn muốn thanh toán ngay cần phải có thẻ visa, mastercard, … và phải kích hoạt hình thức thanh toán online. Sau đó bạn cần kiểm tra trong tài khoản số dư có đủ để thanh toán online hay không nữa nhé!

5. Kiểm tra giá vé mỗi ngày

Khi săn vé máy bay giá tiết kiệm, thời gian chính là chiêu bài quyết định cho những tấm vé trên tay bạn. Vé máy bay thay đổi khá linh hoạt nên ngay khi có kế hoạch về các điểm đến, bạn cần lập tức mở cuộc săn vé ngay để tìm được giá cả hợp lý. Thường xuyên ghé thăm website  https://digiare.vn/ để săn được những tấm vé giá rẻ theo ý muốn của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm